Chặn cửa , chặn cầu thang . An toàn và tiện lợi

  24/06/2021

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu 

Thiết bị giáo dục Nhật Minh quyết định tung ra thị trường sản phẩm mới . Đó là : 

THANH CHẮN CỬA , CHẮN CẦU THANG

Chúng ta sẽ không phải khoan , không phải đục tường . Mà chúng ta có thể dễ dàng tùy ý lắp đặt chỗ nào mà chúng ta muốn ! Chỉ việc ướm lên và xoay 4 góc là ta đã có 1 tấm chắn cực kì khỏe , chắc ! Thật sự rất tiện lợi ! 

KÍCH THƯỚC TẤM CHẶN : Dài tự căn chỉnh 74- 85cm , Cao 76cm. Chất liệu : Sắt , sơn phủ màu trắng , hàng trơn chu không sắc cạnh.

 

 

- Tấm chắn có cửa ra vào, có thể điều chỉnh để lắp cho cửa/cầu thang có kích thước dao động căn chỉnh từ: 74cm - đến 85cm. Chiều cao của thanh chắn là 76cm.

- Nếu cửa nhà bạn rộng hơn tấm chắn thì có thể mua thêm các tấm ghép nối ngoài cho vừa khoảng cách cần chặn . Chúng tôi có các tấm ghép nối có các kích thước khác nhau từ 10cm, 15cm, 20cm ….

- An toàn nổi bật hơn hẳn so với các loại chắn cửa chắn cầu thang khác. Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Nhật Minh đã nghiên cứu thiết kế ra mẫu chắn cửa chắn cầu thang cực kỳ an toàn , khóa 4 chiều không có góc nào bị yếu như các hàng khác. Quan trọng là khóa chốt đóng mở kiểu then đuôi chuột có độ cao 1300- 1500mm mà chỉ có người lớn mới đóng mở được trẻ không thể với tới mà mở khóa này được lên cực kỳ an toàn ,

- Trên thị trường kể cả những hãng chắn cửa nhập khẩu từ nước ngoài về bất kỳ hãng chắn cửa nào sản xuất ra cũng đều không đáp ứng được yêu cầu an toàn như khóa chốt cửa vẫn để trẻ với mở được , không có tính năng khóa 4 chiều ( 4 góc đều khỏe ) mà chỉ đáp ứng được 3 góc còn 1 góc phía dưới để tự do rất lỏng nẻo .

- Chính từ những nhược điểm này của các hãng mà Cán bộ thiết kế Công ty chúng tôi ngày đêm trăn trở nghiên cứu loại bỏ những nhược điểm trên để cho ra loại sản phẩm chắn cửa chắn cầu thang an toàn tuyệt đối có khóa khóa 4 chiều này .

- Sản phẩm chắn cửa chắn cầu thang này là của Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Nhật Minh. Sản phẩm đã có chứng nhận chất lượng ISO: 9001-2015 và đã được đăng ký bản quyền cho sản phẩm.

- Công ty chúng tôi không cho bất kỳ sự sao chép , làm nhái tương tự nào . Nếu trên thị trường có đơn vị hoặc cá nhân nào sản xuất cung cấp sản phẩm như này hoặc tương tự chúng tôi sẽ khởi kiện về việc vi phạm sao chép bản quyền .

- LH : Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Nhật Minh

- ĐC: 543B E2 Tân Mai – Phường Tân mai – Quận Hoàng Mai – HN

- Đt: 043 6611184 – 0919541111 – 0977811980

- Email: thietbinhatruong@gmal.com

- Website: thietbinhatruong.com - Website: dochoitreem.net.vn

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Đồ chơi bập bênh trẻ em

Bập bênh trẻ em là đồ chơi được thiết kế dành cho trẻ em để chơi và vui đùa. Đây là một loại đồ chơi lắc hoặc nhún cho phép trẻ ngồi lên và di chuyển lên xuống hoặc đi lại. Bập bênh có thể có nhiều hình dáng như một con ngựa, một chiếc xe hơi, hoặc các th

Bàn ghế KIDSMART – Lựa chọn số 1 cho sự phát triển của trẻ em

Bàn ghế KIDSMART là một loại sản phẩm đáng để xem xét cho trẻ em. Được thiết kế đặc biệt cho sự thoải mái và sự phát triển của trẻ, bàn ghế KIDSMART mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập và chơi đùa. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo sự thoải mái và an toà

Nhà liên hoàn mini giá rẻ 2018

Chuyên cung cấp Nhà liên hoàn mini cho trẻ em, với nhiều mẫu mới giá rẻ. Chúng tôi thi công và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc